CVC Vietnam luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của quý khách hàng. Sau khi hoàn tất việc thanh toán đơn hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành xác nhận và sẽ liên lạc với quý khách hàng sớm nhất có thể bằng email hoặc điện thoại.
CVC Vietnam hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách sau:
1/ Giao hàng đến tận Văn phòng công ty, nhà máy khách hàng:
1.1 Miễn phí giao hàng
·         Với đơn hàng từ 2.000.000 VND và có trọng lượng dưới 10kg cho khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh
·         Với đơn hàng từ 5.000.000 VND và có trọng lượng dưới 10 kg cho khu vực ngoại thành TP.Hồ Chí Minh.
·         Với đơn hàng từ 5.000.000 và có trọng lượng dưới 2 kg cho khu vực tỉnh thành khác bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.
·         Cho tất cả đơn hàng của khách hàng thân thiết, hoặc ký hợp đồng nguyên tắc với CVC Vietnam.
1.2 Tính phí vận chuyển
Phí vận chuyển sẽ được thông báo cho  khách hàng trước khi được cộng vào đơn hàng.
 
2. Thời  gian giao hàng:
Khi quý khách hoàn tất quá trình đặt hàng, CVC Vietnam sẽ chuyển hàng theo thời gian thỏa thuận. Thời gian giao hàng hàng thường mất ít nhất 1 - 8 ngày làm việc (không tính chủ nhật và các ngày lễ, tết).
Địa chỉ giao nhận   Thời gian giao hàng
Nội thành Hồ Chí Minh     2 - 3 tiếng làm việc
Khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh        2 – 3 ngày làm việc
Nội thành Hà Nội   1 – 7 ngày làm việc
Ngoại thành Hà Nội         1 - 8 ngày làm việc 
·         Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi CVC Vietnam nhận được thanh toán của quý khách hàng. Xin lưu ý rằng CVC Vietnam bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các lý do đặc biệt khác.
·         Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của CVC Vietnam.
·         CVC Vietnam cam kết hàng hóa được gửi đến Quý khách là những sản phẩm chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, ngày SX, HSD, Đơn vị sản xuất,…). Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng, quý khách nên kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào (lỗi sản phẩm,giao sai đơn hàng), quý khách có thể từ chối nhận hàng và không phải trả bất kỳ chi phí nào.
          ·         Việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm sẽ được thực hiện khi có yêu cầu từ khách hàng.