Được thành lập từ năm 2010, trải qua 4 năm phát triển, hiện nay Châu Vĩnh Cường là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị điện công nghiệp và tự động hóa, là đối tác tin cậy của khách hàng.

Để làm được việc này, vấn đề về con người luôn được chúng tôi quan tâm nhất, làm sao để Châu Vĩnh Cường không chỉ là một công ty hoạt động tốt, đem lại sự ổn định về đời sống vật chất cho nhân viên, mà còn là một gia đình. Nói đến CVC là nói đến sự hòa thuận, đoàn kết, sự gắn bó chia sẻ về đời sống tinh thần, về công việc.


Vì vậy những kỳ nghỉ hè, sinh hoạt cùng nhau không thể thiếu trong hoạt động hàng năm của CVC. Với tiêu chí: đảm bảo về thời gian, chi phí, sức khỏe,… mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong mỗi chuyến đi, Nha Trang là trung tâm của Khánh Hòa - miền đất được mệnh danh là: “xứ trầm, biển yến” là điểm dừng chân năm nay của gia đình CVC chúng tôi.
Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi đặt chân đến nơi đây là những vùng biển vịnh đẹp đến ngỡ ngàng, vừa hiện đại lại vừa hoang sơ cùng với thành phố êm ả nằm bên bờ biển, với những bãi cát trắng trải dài tưởng như bất tận, đúng như cái tên gọi của nó: “miền thùy dương cát trắng”.

 1.jpg

 

Dưới sắc trời tháng 9, sắc cam cháy rực của CVC luôn thu hút ánh nhìn của khách tham quan, tinh thần đoàn kết cùng tỏa sáng từ những chi tiết nhỏ nhất luôn là niềm tự hào của CVC chúng tôi.

2.jpg

 

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới trải nghiệm khi chúng tôi cùng nhau lặn xuống  để chiêm ngưỡng hệ sinh thái san hô đẹp lộng lẫy của Nha Trang, một vẻ đẹp mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thành phố này.

3.jpg

 

Phút giây cùng nhau thư giản, hòa mình trong hương thơm của hoa và thảo mộc, cảm nhận sự thú vị khi ngâm mình trong lớp bùn khoáng tự nhiên, đã để lại cho các thành viên một kỳ nghĩ thật ấn tượng và khó quên.

4.jpg

 

 

Những trò chơi cảm giác mạnh tại đây luôn là một trong những nơi mà các thành viên háo hức mong chờ nhất

 

5.jpg

6.jpg
7-(1).jpg8.jpg

Chuyến đi đã khép lại sau 3 ngày ngắn ngủi nhưng giá trị mà CVC chúng tôi có được là sự đoàn kết, gắn bó, tinh thần đồng đội trong một tổ chức. Sự chia sẻ, yêu thương, đùm bọc,… trong một gia đình.


image008.jpg

 

 

 Đây cũng  là dịp để mỗi nhân viên tự restart lại bản thân, để có một tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vượt được các chỉ tiêu đề ra và đặc biệt có thêm nhiệt tâm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với phương châm “ Kết Nối Khách Hàng , Kết Nối Thành Công”