HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI CVC VIỆT NAM


I/ QUY TRÌNH MUA HÀNG TRỰC TIẾP:
·         Liện hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh CVC Vietnam tại văn phòng.
            Địa chỉ: 220/71 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
II/ QUY TRÌNH MUA HÀNG ONLINE:
·         Gọi điện thoại đến tổng đài  +84 8 3526 0061 | +84 3526 0049 và bấm số nội bộ cần gặp
·         Gọi điện trực tiếp với nhân viên kinh doanh, hoặc đường dây nóng 0913 341 412 từ 8h00-17h30 (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
·         Gửi mail trực tiếp cho nhân viên kinh doanh hoặc mail công ty: info@cvcvina.com. Chúng tôi sẽ phản hồi email của bạn trong vòng 1 phút.
·         Liên hệ trực tiếp qua các nick skype được công bố trên website.
 
Lưu ý
·         Chúng tôi chỉ chấp nhận báo giá những đơn hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
·         Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
·         Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
·         Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. CVC Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 
III/ QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN:
Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện.
·         Chi phí mua - bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do CVC Vietmam cung cấp. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán CVC Vietnam sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. Chúng tôi khuyến khích khách hàng và mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ với chúng tôi nên liên hệ theo hình thức trực tiếp.
·         Các hình thức thanh toán cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.
 
1. TIỀN MẶT:
Tại văn phòng CVC Việt Nam  ở Tp. Hồ Chí Minh  
Lưu ý : CVC Vietnam chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ.
 
2. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG HOẶC INTERNET BANKING
Quý khách có thể gọi điện thoại tới CVC Vietnam để đặt hàng và thanh toán .Với Quý khách không có thời gian đến mua hàng và thanh toán trực tiếp,  hoặc Quý khách ở các tỉnh thành khác.... Vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking số tiền theo báo giá của sản phẩm đã được nhân viên thông tin.
 
      Thông tin tài khoản công ty   
      Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Châu Vĩnh Cường
      Số Tài Khoản VND: 006617580001
      Ngân Hàng Thương Mại CP Đông Á – CN Tp. Hồ Chí Minh
 
      Thông tin tài khoản cá nhân
      BÀ TRỊNH KIM YẾN
      Số Tài khoản VND: 018 100 1344 174
      Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh TP.HCM.