ETI

Kể từ năm 1950 cho đến nay, ETI đã phát triển trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực lắp đặt điện, và trở thành một nhà sản xuất quan trọng của các sản phẩm bằng sứ, nhựa và các sản phẩm cao su.

Yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty là các công ty chi nhánh tại Slovenia và nước ngoài, cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược đã được chọn lọc. Ngày nay ETI có hơn 1600 nhân viên, và nhiều sản phẩm được bán tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Công ty đang đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu phát triển cũng như các hoạt động sáng tạo đổi mới. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Slovenia đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001 và chứng chỉ quản lý môi trường ISO 14001. 
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mục đích đáp ứng và làm hài lòng khách hàng cũng nhu đáp ứng sự hoàn hảo trong việc kinh doanh. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được cấp chứng chỉ quốc tế và nhận được nhiều danh hiệu về chất lượng.