Sơ lược về CVC

Sơ lược về cvc Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Châu Vĩnh Cường ra đời vào 18/11/2010, chuyên doanh trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tự động hóa, thiết bị cầu chì công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối của các nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu thế giới: Mersen, Bussmann, SIEMENS…

Qua hơn 12 năm đi vào hoạt động, CVC Việt Nam đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình qua các sản phẩm chất lượng:

 • Cung cấp các máy móc, thiệt bị điện, tự động hóa công nghiệp
 • Tư vấn, thiết kế hệ thống điện, tủ điện.
 • Cung cấp các thiết bị bảo vệ Solar
 • Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, bài bản và sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, CVC Việt Nam cam kết đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu công nghệ cao và hầu hết các yêu cầu kỹ thuật trong tự động hóa sản xuất.

  Chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy của các Tổng Công Ty, các Tập Đoàn công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất như: Tập đoàn EVN, Bosch, Hải Nam automation, Solar BK, Vinamilk, DHG Pharma,…, Đồng thời với tiềm lực về kinh tế CVC Việt Nam đã và đang là nhà cung cấp uy tín cho các công trình điện, công trình xây dựng lớn nhỏ từ Nam ra Bắc.

  CVC Việt Nam rất hân hạnh đem đến sự hài lòng cho đối tác bằng những dịch vụ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, nhanh chóng và uy tín.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối các loại cầu chì công nghiệp và thiết bị tự động hóa, CVC Việt Nam đang lớn mạnh từng ngày, chúng tôi đã kết nối với hơn 1000 khách hàng và hơn 200 đối tác trong và ngoài nước. CVC Việt Nam nằm trong số các nhà phân phối hàng đầu về cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và tự động hóa ở Việt Nam.

  Chúng tôi chân thành cảm ơn các đối tác, bạn hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho Châu Vĩnh Cường chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.