Yamada

Tập đoàn Yamada là nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu từ năm 1905 và các sản phẩm xử lý nước trong hơn 65 năm. Là đơn vị tiên phong trong công nghệ bơm khí nén thủy lực, Yamada được biết đến trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới với các sản phẩm sáng tạo, chất lượng vượt trội và độ tin cậy không thể so sánh được. Một lịch sử ấn tượng về thiết kế sản phẩm và các giải pháp kỹ thuật đã thiết lập Yamada trở thành tiền thân trong công nghệ bơm công nghiệp.

Yamada là một công ty được chứng nhận ISO 9001, các quy trình chất lượng nghiêm ngặt được tuân thủ trong suốt quá trình sản xuất, bao gồm cả thử nghiệm chất lỏng của mỗi máy bơm trước khi vận chuyển.

Tập đoàn Yamada có trụ sở tại Tokyo với các cơ sở sản xuất được đặt trên khắp Nhật Bản. Các cơ sở vệ tinh được đặt tại Arlington Heights, Illinois, Hoa Kỳ, phục vụ Tây bán cầu; Hà Lan, cung cấp hỗ trợ trên khắp châu Âu, châu Phi và Trung Đông; và Thượng Hải, bao gồm các thị trường mới nổi của Trung Quốc. Các văn phòng này là trung tâm hỗ trợ cho hơn 400 nhà phân phối Yamada dự trữ đầy đủ ủy quyền trên toàn thế giới.

Yamada America, Inc., một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Yamada, được thành lập vào năm 1986 để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho các thị trường Bắc, Trung và Nam Mỹ, thông qua một mạng lưới các nhà phân phối được đào tạo.

Website: www.yamadapump.com/