Ziehl

Ziehl là công ty chuyên về thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử, nhà máy được đặt tại Schwaebisch Hall trong hơn 40 năm. Một trong những thiết kế đầu tiên là một rơle nhiệt điện trở. Kể từ thời điểm này, phạm vi sản phẩm của Ziehl đã mở rộng liên tục. Chẳng hạn như các thiết bị giao tiếp qua Internet.

Ziehl sản xuất các thiết bị điện tử cho các hệ thống công nghiệp, sáng tạo, định hướng tương lai và nổi tiếng về chất lượng hàng đầu. Làm việc theo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, Ziehl phát triển và sản xuất bằng các hệ thống hiện đại và theo hệ thống quản lý chất lượng đòi hỏi khắt khe. 

Là những người tiên phong trong việc sản xuất các thiết bị điện tử cho công nghệ đo lường, kiểm soát và điều tiết hiện đại và đáng tin cậy để đáp ứng mọi yêu cầu - có thể là trong các ứng dụng công nghiệp, công ty, nhà riêng hoặc các tòa nhà thuê. Các mục tiêu như tính bền vững, hiệu quả năng lượng và hiệu quả kinh tế tối đa có thể đạt được một cách lý tưởng khi sử dụng các sản phẩm. Các tiêu chuẩn cao nhất khi cam kết cho khách hàng làm cho Ziehl trở thành đối tác lý tưởng cho kinh doanh và công nghiệp. 

Sản phẩm của Ziehl được sản xuất tại Đức, hoạt động được chứng nhận theo cả hai tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và ATEX 2014/34 / EU và phải chịu sự giám sát thường xuyên đối với các thiết bị được UL chấp thuận