Commonwealth

Tập đoàn công nghiệp Commonwealth là công ty đầu tiên sản xuất quạt làm mát AC tại Đài Loan. Commonwealth bắt đầu sản xuất Năm 1975, và trong 35 năm qua, được biết đến như một trong những nhà sản xuất quạt hàng đầu tại Đài Loan.

Sản phẩm Commonwealth được xuất khẩu trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Á và Châu Phi. Commonwealth chỉ sản xuất tại ba nhà máy ở Đài Loan và quạt được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế: UL, CAS, TUV, tất cả đều mang nhãn hiệu CE châu Âu.

- Phạm vi AC bắt đầu từ 80mm đến 254mm x 89mm và có thể có điện áp hoạt động là 24 VAC, 110/120VAC, 220/240 VAC và các mẫu điện áp kép.

- Phạm vi DC bắt đầu ở mức 25 mm x 25 mm x 6 mm lên đến 172mm x 150mm x 51mm và điện áp hoạt động 5VDC, 12VDC, 24VDC và 48VDC.

Phạm vi quạt điện áp AC/DC được bổ sung bởi bộ dụng cụ lọc phổ biến, bộ bảo vệ ngón tay bằng kim loại và nhựa, dây quạt và dây xích trở thành giải pháp một cửa cho mọi nhu cầu làm mát.

Trong tương lai Commonwealth xây dựng năng lực sản xuất và chất lượng cao để đưa Công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu về công nghệ làm mát trên thế giới.

Website: www.cic-commonwealth.com.tw/