CVC VIỆT NAM - ĐẠI LÝ CẦU CHÌ BUSSMANN TẠI VIỆT NAM

Với sự nỗ lực để có thể cung cấp các thiết bị cầu chì theo nhu cầu của khách hàng với Giá cả và chất lượng tốt nhất. Thông qua sự tín nhiệm của các thương hiệu cầu chì nổi tiếng trên thế giới như Cooper Bussmann, CVC Việt Nam đã thỏa thuận để trở thành nhà phân phối cầu chì Bussmann ở Việt Nam thông qua Đại Diện duy nhất của Bussmann tại Việt Nam là “Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Phương”

Trong những năm gần đây, Đại lý cầu chì Bussmann tại Việt Nam được đại bộ phận người Việt tin dùng không chỉ bởi sự uy tín của một nhà phân phối chính thức, chuyên nghiệp mà còn là chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh. Cầu chì Bussmann là một thương hiệu cầu chì được sử dụng nhiều ở Việt Nam và có thể nói là tốt nhất trong các nhãn hiệu cầu chì cùng loại, cũng chính vì thế mà giá thành của loại cầu chì chất lượng này rất cao. Song ở các Đại lý cầu chì Bussmann chính thức tại Việt Nam thì giá cả rất cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm tốt, đảm bảo với giá hợp lý nhất so với thị trường hiện tại.

Nên mua cầu chì Bussmann ở đâu là tốt?

ầu chì Bussmann là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các hệ thống bảo vệ mạch, siêu tụ điện và nhất là về sản phẩm cầu chì với gần 100 năm của sự đổi mới. Cầu chì Bussmann được phát triển và sản xuất các mạch điện thiết yếu, là sản phẩm an toàn điện được thiết kế phục vụ thương mại, công nghiệp, trung tâm dữ liệu, xe điện, điện tử, năng lượng thay thế.
Cầu chì Bussamann được sản xuất phổ biến cho các thị trường cầu chì ở Bắc Mỹ và châu Âu cho ngành công nghiệp điện và điện tử, do đó tại Việt Nam, nhiều nhà phân phối chính thức đã nhập loại cầu chì chính hãng và chất lượng này. Trong đó, Đại lý cầu chì Bussmann, cửa hàng uy tín chauvinhcuong.com (CVC Việt Nam) được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm qua không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt mà còn có giá cạnh tranh trên thị trường.

Đại lý Châu Vĩnh Cường là nhà cung cấp cầu chì Bussmann chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất

Đặc biệt, với sự tín nhiệm của các thương hiệu cầu chì nổi tiếng trên thế giới, Châu Vĩnh Cường (CVC) Việt Nam đã trở thành nhà phân phối cầu chì Bussmann thông qua Đại diện duy nhất của Bussmann tại Việt Nam. Trong đó, Châu Vĩnh Cường Việt Nam còn hoạt động dưới tên “Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ Phương”, chuyên cung cấp các thiết bị cầu chì phục vụ theo mọi nhu cầu của khách hàng.  

Với sự nỗ lực hết sức mình và gần 5 kinh nghiệm hoạt động với chuyên môn đi đầu ngành, Đại lý cầu chì Bussmann Châu Vĩnh Cường Việt Nam còn là nơi tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng, giúp họ chọn ra các sản phẩm cầu chì phù hợp cho nhu cầu của mình. Cùng với phương châm “Kết nối khách hàng, kết nối thành công” có thể nói, CVC Việt Nam tại website Chauvinhcuong.com là nơi đáng tin cậy và lý tưởng nhất để bạn có thể mua cầu chì, nhất là các loại cầu chì Bussmann.
Liên hệ để có giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng hoặc cần hỗ trợ, tư vấn thông qua Đại lý cầu chì Bussmann Châu Vĩnh Cường (CVC) Việt Nam, hotline: 08 3526 0061 – 08 3526 0049 hoặc website chauvinhcuong.com.