Uni-D

PRO UNID CO., LTD được thành lập từ năm 1988 tại Đài Bắc, chuyên sản xuất Van điện từ áp dụng cho kiểm soát chất lỏng. Uni-D đã xây dựng thương hiệu riêng của mình với tên gọi mi-UNiD-cns, cùng một năm và quảng bá nó đến khắp nơi trên thế giới. Cạnh tranh với các nước công nghiệp lớn như Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản và được sự công nhận tuyệt vời trên thị trường toàn cầu.

Uni-D nắm giữ thị phần lớn nhất trong lĩnh vực: van hai chiều và van điện từ từ hai vị trí tại Đài Loan. Mạng lưới bán hàng trải dài không chỉ ở Đài Loan mà còn trên toàn thế giới. 
Kể từ khi bước chân vào các ngành công nghiệp Kiểm soát khí nén, thủy lực và tự động, Uni-D đã khẳng định khái niệm kinh doanh của mình: TOP 3 - Chất lượng hàng đầu, Dịch vụ hàng đầu và Tín dụng hàng đầu. Chất lượng luôn theo kịp với các nước công nghiệp lớn với giá cả hợp lý. Van điện từ được thiết kế cho các thiết bị y tế toàn cầu ở châu Âu.

- Năm 1997, nhà máy tại SheZi đã hoạt động hết công suất. 
- Năm 1998, thành lập nhà máy tại LuZhou. 
- Năm 1999, tập trung đầu tư rất lớn vào Thiết bị truyền động điện, loạt van động cơ được thiết kế và phát triển   thành công vào năm 2000, và được đưa vào sản xuất hàng loạt. 
- Từ năm 2001, Uni-D đã được chứng nhận ISO 9001 và có quyền truy cập vào dịch vụ OEM/ODM cho khách   hàng từ khắp nơi trên thế giới. 
- Vào năm 2009, chuyển đến Đào Viên và đầu tư hàng triệu đô la để nâng cao năng lực 

Website: www.unid.com.tw/index.html