THÔNG BÁO ĐỔI TÊN VÀ ĐỊA CHỈ CỦA HÃNG MIRO

Ngày 29/06/2020 Công ty Zhejiang Mingrong Electrical Protection Co., LTD (Miro) chính thức thông báo sự thay đổi về tên công ty và địa chỉ tọa lạc. Tuy nhiên mọi thương hiệu và chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo giữ nguyên đáp ứng nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Nhằm định hướng phát triển lâu dài của công ty Miro và nhu cầu kinh doanh thưc tế, hãng Miro thực hiện tích hợp các nguồn lực để nâng cao sức mạnh tổng thể của công ty.

Nhà máy sẽ được di dời từ đường Wei 11, Khu phát triển kinh tế Nhạc Thanh, Nhạc Thanh, Chiết Giang đến nhà máy số 2, số 1128 đường Chenwang, Khu phát triển công nghệ Trường Hưng, Hồ Châu, Chiết Giang.

Đồng thời, tên của hãng ban đầu là Zhejiang Mingrong Electrical Protection Co., LTD. sẽ được đổi thành Mersen Electrical Systems (Zhejiang) Co., LTD.
Công ty sẽ đảm bảo cung cấp các sản phẩm đủ tiêu chuẩn và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng và sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến mối quan hệ và hợp tác lâu dài với bất kỳ đối tác nào, mặc dù tên và địa điểm của công ty đã được thay đổi.

Rất mong vẫn nhận được sự tin tưởng và cộng tác lâu dài.