FERRAZ SHAWMUT – Sự khác biệt công nghệ chính hãng

Ferraz Shawmut là nhà sản xuất cầu chì công nghiệp hạ thế và trung thế cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới, có tuổi đời hơn 130 năm. Tuy được tập đoàn Mersen mua lại, nhưng những Series cầu chì vẫn được khách hàng tin tưởng và sử dụng rất nhiều trong các tủ điện, biến tần, UPS, các trạm điều khiển… có thể kể tên một dòng cầu chì phổ biến như Amp-Trap® current-limiting fuse, Amp-Trap 2000® Time-delay fuses, Protistor® fuses semiconductor protection, Limitor® high voltage fuse-links, Tri-Onic® current-limiting…

Đi ngược lại với thương hiệu và sự phát triển các dòng sản phẩm, đó là sự xuất hiện các cầu chì giả, nhái logo Ferraz Shawmut. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến nhà sản xuất, mà gây thiệt hại trực tiếp đến người sử dụng, ngoài việc hư hỏng máy móc, thiết bị, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, chi phí thay thế, sửa chữa, mà còn tiểm ẩn nguy cơ tai nạn lao động điện đối với người trực tiếp vận hành.


CVC là nhà phân phối thương hiệu Ferraz Shawmut-Mersen tại Việt Nam, chúng tôi tư vấn và cung cấp tất cả chủng loại cầu chì công nghiệp. Để giúp khách hàng có thêm góc nhìn và phân biệt được hàng thật-giả, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết 1 model của hãng Ferraz Shawmut: A70P2000-4, hy vọng có thể giúp quý khách chọn lựa được cầu chì chính hãng, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống trong quá trình vận hành, sản xuất.
Ferraz Shawmut: A70P2000-4

Hình bên trái là hàng GIẢ, hình bên phải là hàng THẬT.

Hãy cùng CVC điểm qua một vài sự khác biệt:

 Các điểm khác biệt Hàng giả  Hàng thật 
Chữ trên thân cầu chì  In bằng giấy bóng và dán trực tiếp lên thân.
In trực tiếp lên thân cầu chì.
Logo Do không thể sao chép logo nên sử dụng font chữ thường, khoảng cách hàng trên và hàng dưới đè nhau.
Font riêng biệt và đặc trưng của Ferraz Shawmut. 
Thông số Hiển thị tiêu chuẩn VDE và IEC.=>Sai sự thật, Amp-trap là dòng cầu chì theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ (North American Style Round Body), nên chỉ theo tiêu chuẩn UL, không theo tiêu chuẩn VDE và IEC.
Hiển thị series  Amp-Trap®, Form 101, logo UL và Semicondutor fuse.
Cách điện trên thân cầu chì Do phủ lớp giấy bóng nên không biết được chất liệu cách điện trên thân cầu chì.  Dòng Amp-Trap® sử dụng lớp nhựa tổng hợp để phủ lên thân cầu chì.


Quý khách có thể phân biệt hàng thật và hàng giả bằng những điểm ngoại quan như trên, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin để phân biệt hàng thật – hàng giả và xem sản phẩm thực tế dòng A50P và A70P, xin vui lòng liên hệ công ty Châu Vĩnh Cường theo số hotline: 0941 854 757 

Chúng tôi sẽ cung cấp các dữ liệu và sản phẩm thực tế để quý khách có thể đối chứng, nhằm giúp quý khách an tâm sử dụng thương hiệu cầu chì Ferraz Shawmut trong tương lại.