THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIÁ BÁN SẢN PHẨM NĂM 2021

                                                           

TP.HCM, ngày 10   tháng 03   năm 2021

 

CÔNG VĂN

(V/v: Thay đổi giá sản phẩm)

 

Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC – QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM DV Châu Vĩnh Cường (“CVC Việt Nam”) xin chân thành cảm ơn Quý Đối Tác, Qúy Khách Hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác với CVC Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Như Quý Khách đã nhận thấy dù thị trường có nhiều biến động trong những năm qua nhưng CVC Việt Nam vẫn luôn cố gắng giữ giá bình ổn để hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, bởi vì sự ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid và nhiều yếu tố bất khả kháng, dẫn đến sự gia tăng giá nguồn cung nguyên vật liệu, nhân công và phí vận tải. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự biến động giá cả của hầu hết các mặt hàng trên Thế Giới hiện nay. Vừa qua, CVC Việt Nam nhận được công văn thông báo sự thay đổi về giá sản phẩm từ các nhãn hàng mà CVC Việt Nam đang làm đại lý phân phối.

Do đó CVC Việt Nam phải điều chỉnh giá bán các sản phẩm như sau:

  • Tùy theo mức tăng của nhà sản xuất, giá sản phẩm sẽ tăng từ 5%-25%
  • Một số trường hợp đặc biệt, giá sản phẩm sẽ tăng lên đến 45%

Bằng văn bản này, CVC Việt Nam xin gửi đến Quý Đối Tác và Khách Hàng sự thay đổi giá từ ngày 01 tháng 05 năm 2021, rất mong muốn nhận được sự thông cảm và tiếp tục đồng hành của Quý Đối Tác, Khách Hàng trong thời gian sắp tới.

 

Trân trọng kính chào!

                                                                                   

                                                                             GIÁM ĐỐC